giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NGUYÊN KHANG VINA Chuyên sản xuất Băng Dính, Màng PE, Túi PE , Dây Đai  các loại vật tư phụ trợ đóng gói. Có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất. Chúng tôi luôn để chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và giá cả cực kỳ cạnh tranh. Về khách hàng: Với NGUYÊN KHANG VINA, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Cũng chính vì điều đó mà NGUYÊN KHANG VINA đã và đang nhận được sự yêu mến của khách hàng và đối tác suất thời gian qua. NGUYÊN KHANG VINA có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất đối với các đối thủ của mình. Mọi thắc mắc về báo giá sản phẩm, cách làm việc, hợp đồng doanh nghiệp,… đều sẽ có câu trả lời tốt nhất cho khách hàng của NGUYÊN KHANG VINA. Đặc biệt NGUYÊN KHANG VINA còn có thể xuất VAT cho khách hàng là những công ty – doanh nghiệp đang tìm đơn vị có thể xuất VAT. Về kho xưởng: NGUYÊN KHANG VINA hiện đang sở hữu một xưởng sản xuất các sản phẩm băng keo và màng pe và kho chứa đủ lớn để phục vụ khách hàng mua số lượng lớn. Vì vậy, giá thành sản phẩm tại NGUYÊN KHANG VINA sẽ có giá thấp hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Băng Dính

Các loại sản phẩm băng dính của NGUYÊN KHANG VINA cung cấp là những loại băng dính chất lượng cao nhất, độ dính chuẩn nhất và dai nhất. NGUYÊN KHANG VINA cung cấp đầy đủ các loại băng dính 100 yard, 200 yard và 300 yard. Băng  Dính chủ đạo của  NGUYÊN KHANG VINA bao gồm:

  • Băng dính OPP: Băng Dính OPP có 3 màu chủ đạo màu trong, vàng chanh và màu đục.
  • Băng dính màu: Băng dính màu bao gồm màu xanh, đỏ, vàng, đen, hông…
  • Băng dính OPP in logo: Là băng dính in thương hiệu của quý công ty lên bề mặt.

Màng PE

NGUYÊN KHANG VINA cung cấp 2 loại màng chủ yếu là Màng Quấn Máy và Màng PE Quấn Tay

 –  Màng PE Quấn Máy: Chuyên dùng cho máy quấn tự động. Màng có độ dầy từ 15- 25 mic. Độ kéo dãn của màng từ 250% – 400%. Độ dính tùy yêu cầu của                quý khách hàng.

Màng PE Quấn Tay: Dùng thủ công màng có độ dầy từ 12 – 20 mic. Khổ rộng từ 5cm – 100cm, cắt theo yêu cầu của quý khách.

🌈🌈🌈Đặt biệt công ty chúng tôi còn nhận cắt các khổ theo yêu cầu của quý khách hàng 
🚫Quý Khách Đặt Hàng Liên Hệ:
👉👉👉☎️☎️: 0975.760.111
để được tư vấn👈👈👈
—————————————
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NGUYÊN KHANG VINA
☎️☎️Điện thoại :  0975.760.111 
Địa Chỉ : KCN Tiên Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh